ข่าวด่วน 
รับสอนอเมริกัน อิงลิช  -  รับสอนภาษาไทยให้กับชาวต่างชาติและลูกครึ่ง   -  เชี่ยวชาญการว่าความให้ชาวต่างชาติ  -  รับสอนเทนนิส
           *สุดยอดเส้นทางลัด ในการเรียนรู้ภาษาอังกฤษ เพื่อการศึกษา,อาชีพ-การงาน, ธุรกิจ-การค้า,เพื่อสาระและบันเทิง
             
- ท่านจะหัวเราะ จนเหงือกและฟันหลุดกระเด็น!!
             - เพิ่มพูนความรู้ เอิ๊กอ๊ากตัวงอ ชะลอความแก่
(คลิกที่นี่)
<The Funtastic Way to Learn English>
 อัพเดททุกวัน มันส์ทะลุโลก
    เว็บสอนภาษา ที่ให้มากกว่าการสอนภาษา  .............    
 

   ประวัติผู้จัดทำ

         เจ้าของนามปากกา จตุพล ฟุดฟิดฟอร์ฟัน สำเร็จการศึกษา ณ. สถาบันอุดมศึกษามีชื่อแห่งหนึ่งในประเทศไทย แล้วไปศึกษาทางด้านภาษาอังกฤษ ที่ United States International University (USIU) ณ เมือง San Diego มลรัฐ California ประเทศสหรัฐอเมริกา ร่ำเรียนศึกษาอยู่ที่นั่น จนทางมหา'ลัยแจ้งให้ทราบว่า ไม่มีอะไรจะสอนให้อีกแล้ว คุณจบแล้ว สามารถลงจากวัดเส้าหลิน โดยไม่ต้องฝ่าด่านมนุษย์ทองคำใด ๆ และขอให้ใช้วิทยายุทธที่ร่ำเรียนมาผดุงคุณธรรมกอบกู้บู๊ลิ้ม

  เนื่องจากเป็นที่ทราบกันดีว่า คนไทยเรานั้น มีปัญหาภาษาอังกฤษ อยู่ในขั้นที่เรียกได้ว่า"เข้าขั้นวิกฤติ" เมื่อมีการจัดอันดับความสามารถในการใช้ภาษา. ประเทศไทยเรา ก็จะอยู่ในอันดับท้ายๆของโลก(แทบจะบ๊วย)เลยทีเดียว นั่นคือหนึ่งในปัญหาหลักๆที่ทำให้ชาติไม่พัฒนา(เราพบว่า คนไทย 63 ล้านคน ที่สื่อสารด้วยภาษาอังกฤษได้มีเพียง 10 %(6.5 ล้านคน)เท่านั้น)
(ลองใช้ google ค้นดูนะครับ)

  รัฐบาลไทย(หลายๆชุด)ได้ออกมายอมรับแล้วว่า การเรียน-การสอนภาษาอังกฤษตั้งแต่อดีตจนถึงปัจจุบัน ของไทยเรานั้น ประสบความล้มเหลวอย่างสิ้นเชิง(ขีดเส้นใต้ 5 เส้น)

  เรา..ซึ่งได้อาศัยอยู่ในสหรัฐอเมริการ่วมสิบปี จึงได้พยายามศึกษาและฝึกฝนการใช้ภาษาในหลากหลายรูปแบบ, ไปคลุกคลีใช้ชีวิตอยู่ร่วมกับพวกเขา,ซึมซับและเรียนรู้ภาษาในหลากหลายแง่มุม
และได้สรุปคิดค้นแนวทางการเรียนการสอนที่เป็นแบบฉบับเฉพาะของตนเองขึ้นมา

   ซึ่งเราได้ทดลองดูแล้ว พบว่ามีความแตกต่าง ไม่เหมือนของคนอื่นๆและมีประสิทธิภาพ เมื่อนำไปสอน ก็ได้ผลเป็นที่น่าพอใจเป็นอย่างยิ่ง

(เราจะไปตามก้นกลุ่มผู้สอนหรือยึดถือแนวทางการเรียนการสอนในอดีตที่สร้างความล้มเหลวให้กับชาติบ้านเมืองดังกล่าวข้างต้นไปเพื่ออะไร)
(น่าแปลกใจมั้ย? ที่ไม่มีใครออกมารับผิดชอบเลยแม้สักคนเดียว-นั่นพอจะบอกอะไรเราได้บ้าง สำหรับบ้านนี้-เมืองนี้?)

                  นั่นคือที่มาของจอมยุทธฯ. ผู้ซึ่งไปใช้ชีวิตอยู่ในอเมริการ่วมสิบปี ซึ่งนอกจากจะรอบรู้เรื่องราวทางด้านฝั่งตะวันตกเป็นอย่างดีแล้ว ยังมีโอกาสไปมาหาสู่ญาติโยมที่ปักหลักทำธุรกิจอยู่ที่ฝั่งตะวันออก ณ.เมืองบอสตัน เมืองเก่าแก่ทางประวัติศาสตร์ของอเมริกา ทางเหนือก็เคยท่องเที่ยวเลียบชายฝั่งตะวันตกขึ้นไปจนถึงมลรัฐมอนทาน่า ติดชายแดนประเทศแคนาดา ทางใต้ก็ลุยทะลุไปถึงติฮัวน่า ประเทศเม็กซิโก จึงอยากนำความรู้ด้านภาษา,วัฒนธรรมและเรื่องราวอื่นๆที่น่าสนใจ มาเผยแพร่ให้กับพี่น้องชาวไทยในรูปแบบการเรียนภาษาอังกฤษจากเรื่องฮาๆ ซึ่งผู้จัดทำเชื่อว่า น่าจะเป็นอีกทางหนึ่ง ที่จะช่วยให้คนไทยสามารถพัฒนาภาษาอังกฤษ จนถึงระดับที่ใช้การได้(ในโลกแห่งความเป็นจริง)

   เนื้อหาในเว็บนี้ ก็เป็นแค่เพียงส่วนหนึ่ง ของหลักสูตรการเรียน-การสอนของเรา

หวังเป็นอย่างยิ่งว่า websiteนี้จะเป็นประโยชน์ต่อท่าน ไม่มากก็น้อย หากมีข้อผิดพลาดประการใด ผู้จัดทำขอน้อมรับคำติชมทุกประการ โดยเขียนมาคุยได้ที่

   
  cyberknight_th@yahoo.com   หรือ
     
cyborg_bkk@hotmail.com หรือ 
  
  jatupol@fudfidforfun.com  
  

    หรือทางไลน์ I.D. : cyberknight

    หรือฝากข้อความที่เบอร์ 094 084 8672
                                                   
***(สั่งซื้อหนังสือ"เก่งอังกฤษฯ."ของผมได้ที่นี่ที่เดียวเท่านั้น!! ไม่มีวางจำหน่ายตามร้านหนังสือทั่วไป-ทั้งนี้ ก็เพื่อให้ท่าน สามารถซื้อได้ในราคาที่ต่ำสุดๆจริงๆ)(ดูรายละเอียดที่หัวข้อ"สั่งซื้อหนังสือ")  

     เว็บไซต์นี้แสดงผลได้ดี บนความละเอียด800x600 พิกเซล เหมาะสำหรับ
Internet Explorer 5 or higher.
ควรปรับขนาดตัวอักษร(Text Size)เป็น Medium หรือ Smaller ครับตามที่อยู่ด้านบนครับ


 <Previous>|< Home >|<Next>
 


Copyright (C)
2003 By www.fudfidforfun.com All rights reserved.