รับสอนอเมริกัน อิงลิช  -  รับสอนภาษาไทยให้กับชาวต่างชาติและลูกครึ่ง   -  เชี่ยวชาญการว่าความให้ชาวต่างชาติ  -  รับสอนเทนนิส
สุดยอดเส้นทางลัด ในการเรียนรู้ภาษาอังกฤษ
          "Englishแบบเข้มข้น แต่ก็ปน เรื่องฮา.....B4 2 long Uจะคล่อง เรื่องภาษา
            ครูอาจารย์ นักเรียน      ควรแวะเวียน กันเข้ามา
            มา
laugh มา learn     มาเพลิดเพลิน กับการศึกษา"(โย่ว) (คลิกที่นี่) 
<The Funtastic Way to Learn English>
  อัพเดทสม่ำเสมอ พิเศษสำหรับสมาชิก
    เว็บสอนภาษา ที่ให้มากกว่าการสอนภาษา  .............    
 

 ไม่เครียดไม่ปล่อยตัว 50 ยังแจ๋ว :: 50 (is) something.

ไม่เครียดไม่ปล่อยตัว 50 ยังแจ๋ว


คำว่าอายุเป็นเพียงตัวเลข เป็นคำกล่าวที่สะท้อนความจริงสำหรับผู้ดูแลสุขภาพร่างกาย เป็นอย่างดี เมื่อสถาบันแคร์ บิวตี้ แอนด์ เวลล์เนสส์ ร่วมกับอิมแพ็ค เมืองทองธานี จัดประกวด “The Bliss Beauty Contest 2007” ในผู้หญิงวัยทอง อายุ 50 ปีขึ้นไป จึงมีสุภาพสตรี รูปร่างหน้าตางดงามตามวัย ผิวพรรณดีและสุขภาพแข็งแรง จำนวน 31 คน เข้าร่วมชิงตำแหน่ง

เมื่อคณะกรรมการพิจารณาสาวใหญ่ใจรักสุขภาพ ในชุดเสื้อยืดกางเกงขาสั้นและขายาว รวมทั้งเครื่องแต่งกายสง่างามตามวัยแล้ว ผลการตัดสินเป็นเอกฉันท์ให้ นางทัศนา กัญจนาภรณ์ อายุ 53 ปี เจ้าของธุรกิจการ์เมนท์ ครองตำแหน่ง “50 ปี ยังแจ๋ว” พร้อมรางวัลประกอบด้วยมงกุฎ สายสะพายและบัตรกำนัล, รองอันดับ 1 ได้แก่ ภราไดย สุวรรณรัฐ วัย 57 ปี มารดาภูริ หิรัญพฤกษ์ นักแสดงหนุ่มคนดัง, รองอันดับ 2 นางจิราวรรณ พิทักษ์นที, รองอันดับ 3 นางวิไลรัตน์ เหลืองนฤมิตชัย และรองอันดับ 4 นางพวงเพ็ญ จันทร์จรุงจิต ส่วนรางวัล “วัยงาม” ตกเป็นของ นางนิภา นวลพริ้ง อายุ 80 ปี มารดานางชวนพิศ ฉายเหมือนวงศ์ อดีตผู้ว่าการการเคหะแห่งชาติ

นางทัศนา “50 ปี ยังแจ๋ว”เปิดเผยว่า มีครอบครัวดีมีลูก 4 คน สุขภาพร่างกายแข็งแรงเนื่องจากดูแลอย่างดีทั้งตรวจสุขภาพประจำปี และออกกำลังกายเป็นประจำ ชอบเต้นลีลาศมาก ทำให้ร่างกายแข็งแรงและมีความสุข รับประทานอาหารทุกอย่าง ยกเว้นเมื่อน้ำหนักตัวขึ้นจะลดปริมาณอาหารบ้าง ส่วนการดูแลผิวพรรณทาครีมบำรุงผิวกายและผิวหน้าประจำ สำคัญสุดคือทำจิตใจสบาย ไม่เครียด มองทุกเรื่องเป็นเรื่องสนุก ลูก ๆ ก็เติบโตแล้วไม่คิดอะไรมาก ทุกคนมีสิทธิใช้ชีวิตอย่างที่เป็น ซึ่งคนเป็นแม่ไม่ใช่เจ้าของชีวิต ต้องปล่อยตามธรรมชาติ

“คนวัย 50 ปีขึ้นไป ไม่วิตกคิดมาก เวลาที่ผ่านไปตัวเลขคือ ประสบการณ์ชีวิต อายุเป็นเรื่องตัวเลขชีวิต ไม่คิดว่าแก่แล้วทำอะไรไม่ได้ ใช้ชีวิตด้วยความสุข วัยนี้ไม่ควรปล่อยตัว ตื่นขึ้นมาถึงเราเป็นแม่บ้าน ก็สวยตามวัยได้ ออกกำลังกายด้วยการแกว่งแขนบ้าง อย่านั่งเฉย และทำใจสบาย ๆ เครียดมากเดี๋ยวหน้าเหี่ยว”

นางนิภา นวลพริ้ง เจ้าของตำแหน่ง “วัยงาม”กล่าวว่า ร่างกายแข็งแรง ไม่มีโรคประจำตัว ดูแลตัวเองตลอดตั้งแต่วัยสาวทั้งว่ายน้ำออกกำลัง รับประทานอาหารมีประโยชน์ ส่วนจิตใจและอารมณ์ไม่โกรธหรือด่าว่าร้ายใคร ส่งผลดีทั้งร่างกายและผิวพรรณ ทุกวันนี้ความจำยังดี ในวัย 80 ปี นอกจากสวดมนต์ทำบุญแล้ว รักษาเวลาเข้านอนประมาณสามทุ่มเดินออกกำลังกายในบ้านและตรวจสุขภาพประจำปี หากพบอะไรจะได้รักษาทัน.

 


 

 

.
Fudfidforfun
Learn & Laugh Simultaneously
 เสริมสร้างปัญญา ฮากระจาย
 <Previous>< Home ><Next>
 


Copyright (C)
2003 By www.fudfidforfun.com All rights reserved.